Trang chủ » TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LB NGA

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LB NGA

Máy lọc nước nano Geyser là dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất, chất lượng lọc sạch theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiệu suất lọc cao.

Máy được sản xuất tại Nga và nhập khẩu nguyên chiếc 100% về Việt Nam. Geyser được coi là thương hiệu sản phẩm máy lọc nước sản xuất dành riêng cho nguồn nước ở Việt Nam. Vì vậy đây là dòng sản phẩm phù hợp với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước thông thường khác.

Công nghệ lọc nước nano tiên tiến nhất

Máy lọc nước nano Geyser sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Geyser Ecotar có khả năng lọc đa dạng về nguồn nước, loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng trong nước, vi khuẩn cứng đầu có ở đó mà rất nhiều dòng máy lọc nước khác không thể làm được. Không những vậy, công nghệ Nano hiện nay không chỉ loại bỏ các chất ô nhiễm có trong nguồn nước, mà còn giữ lại khoáng chất, vi lượng tự nhiên tốt cho cơ thể, sức khỏe của con người. Nguồn nước đầu ra luôn được đảm bảo chất lượng sạch., an toàn tuyệt đối. Do đó nước sau khi lọc của máy lọc nước nano  Geyser uống trực tiếp mà không cần đun sôi hay qua bất cứ một quá trình lọc nào khác.

Hiệu suất lọc vượt trội

Cũng như các dòng sản phẩm geyser khác, Ecotar không chỉ cung cấp nước sạch mà còn có hiệu suất hoạt động rất ấn tượng. Nếu các dòng máy thông thường chỉ lọc khoảng 20-80L/h thì máy lọc có thể đạt được 100-120L/h. Với hiệu suất lọc cao, máy lọc nước nano geyser có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cả gia đình. Mặc dù vậy, chúng ta nên điều chỉnh công suất lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng để đảm bảo chất lượng nước lọc tốt nhất và thời gian sử dụng máy được lâu bền.

Không dùng điện, không có nước thải, độ bền cao

Đối với hiệu suất lọc cao, nhưng máy không sử dụng đến nguồn điện. Đây là ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng, và không có nước thải để đảm bảo sự thân thiện với môi trường nhất là thời gian gần đây, ô nhiễm môi trường đáng báo động đỏ, nguy hiểm. Với những máy lọc nước thông thường thì dùng điện, có nước thải, ảnh hưởng đến chi phí hàng tháng chi tiêu của người tiêu dùng.

Tuổi thọ của sản phẩm là yếu tố giúp cho máy lọc nước nano geyser nhiều người tiêu dùng yêu thích vì độ bền lên tới 10 năm trong khi đó các dòng sản phẩm khác khoảng 2-3 năm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm ngân sách đầu tư của gia đình trong thời gian dài, mà chúng ta chỉ cần thay thế lõi lọc định kỳ để đảm bảo về chất lượng nước khi sử dụng.

Mua máy lọc nước nano Geyser tại Đà Nẵng

Locnuocvipdanang là đại lý cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser chính hãng từ Nga tại Đà Nẵng. Khi mua máy tại đây, Quý khách hàng được chúng tôi

  • Cam kết chất lượng nước sản phẩm đầu ra đạt quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp theo quy chuẩn của Bộ y tế.
  • Sản phẩm hàng chính hãng: có giấy tờ co, cq đầy đủ
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, và sau bán hàng chưa từng có ở trên thị trường để đảm bảo sự ưu ái và hài lòng nhất của khách hàng trong thời gian sử dụng.
  • Giá thành sản phẩm hợp lý cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua hàng
  • Bảo hành kích hoạt điện tử đầy đủ
  • Dịch vụ làm tại nhà, nhanh chóng, thuận tiện.

Nếu quý khách hàng đang sử dụng hoặc đang quan tâm về dòng sản phẩm máy lọc nước nano geyser của Nga thì vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất.